Trải nghiệm xe đạp điện MBI Sharing tại Vinhomes Ocean Park

Để hỗ trợ quý khách tận hưởng không gian sống xanh và yên bình một cách trọn vẹn nhất, chủ đầu tư Vinhomes đã hợp tác cùng MBI Sharing để mang dịch vụ xe điện chia sẻ đến với thành phố biển hồ Vinhomes Ocean Park. Là một dịch vụ mới và cần cài đặt app trước khi sử dụng nên một số khách hàng, đặc biệt là những khách hàng lớn tuổi thường gặp một số khó khăn trong việc cài đặt và thuê xe. Trong bài này chúng tôi sẽ hướng dẫn một cách chi tiết và trải nghiệm cùng xe điện MBI Vinhomes Ocean Park.

MBI SHARING LÀ GÌ?

MBI Sharing là dịch vụ xe điện chia sẻ của Việt Nam, MBI Sharing chính thức có mặt tại Vinhomes Ocean Park từ những ngày đầu của tháng 11/2022.

MBI Sharing tại Vinhomes Ocean Park là hệ thống gồm 200 xe điện MBI, được đặt tại các điểm đỗ trải khắp đại đô thị. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm chiếc xe ở gần mình nhất, tận hưởng hành trình và trả nó về bất kỳ một điểm đỗ nào khác trong hệ thống tại nơi kết thúc

vi-tri-diem-do-xe-dien-mbi-sharing-vinhomes-ocean-park

Vị trí các điểm đỗ Xe điện MBI Sharing tại Vinhomes Ocean Park

Các bước thuê xe cùng MBI Sharing Vinhomes Ocean Park

Bước 1: tải ứng dụng MBI Sharing

Ứng dụng MBI Sharing có thể dễ dàng được tìm thấy ngay trên strore đối với hai hệ điều hành là Android và iOS. Quý khách cũng có thể tải ứng dụng bằng cách truy cập link hoặc quét mã QR.

ung-dung-mbi-sharing

  • Đối với iOS: https://tinyurl.com/mbisharing-for-iOS
  • Đối với Android: https://tinyurl.com/mbisharing-for-android

Bước 2: Đăng ký tài khoản đối với người dùng mới

Đối với người dùng mới lần đầu tiên tải ứng dụng, quý khách cần đăng ký tài khoản với 3 bước đơn giản

  1.  Nhập số điện thoại
  2.  Lấy mã OTP được gửi từ hệ thống
  3.  Đồng ý điều khoản người dùng.

Bước 3: Nạp tiền vào tài khoản MBI Sharing

Các bạn lựa chọn mục Ví của tôi / My wallet để có thể chọn giá trị nạp cũng như phương thức thanh toán để có thể bắt đầu thuê xe. Các phương thức thanh toán các bạn có thể chọn:

  • Ví điện tử Momo
  • Nạp tiền qua tài khoản ngân hàng
  • Nạp tiền trực tiếp qua tài khoản thanh toán Visa

Bước 4: Thuê xe điện MBI Sharing

Tùy theo nhu cầu các bạn có thể lựa chọn cho mình gói dịch vụ có chi phí phù hợp. Hiện tại MBI cung cấp 4 gói dịch vụ trong đó có vé lượt rất phù hợp với những du khách thi thoảng mới tới Ecopark. Còn đói với những bạn làm việc hay sống tại Ecopark gói vé tháng với chỉ 290k là một lựa chọn vô cùng lợi thế bởi các bạn hoàn toàn không bị giới hạn số lần, không bị giới hạn thời gian và không cần lo việc sạc điện lại cho xe.

Bước 5: Xác nhận trả xe

Sau khi trải nghiệm và vi vu cùng xe điện các bạn hay trả xe tại đúng địa điểm và thực hiện bước xác nhận trả xe bởi nếu bạn trả xe nhưng để xe không đúng chỗ sẽ bị hệ thống lưu lại và phạt với mức phạt 15k. Còn nếu như bạn quên không xác nhận trả xe hệ thống sẽ vẫn ghi nhận thời gian thuê và bạn sẽ vẫn phải chịu phí vậy nên các bạn nên lưu ý đó là để xe đúng nơi quy định và xác nhận trả xe với hệ thống để có được trải nghiệm tuyệt với nhất cùng MBI Ecopark.

Phí phạt

Trong trường hợp khách trả xe ngoài các điểm đỗ quy định hoặc đi xe ra quá khỏi khu vực dịch vụ, mức phí phạt áp dụng cho mỗi lần vi phạm là 15.000 VNĐ.

Thời gian mỗi lần tạm khóa xe không quá 20 phút. Nếu dừng xe lâu Quý khách vui lòng trả xe rồi thuê một xe khác khi tiếp tục cần sử dụng. Quá thời gian 20 phút này, MBI Sharing sẽ tự động khóa xe và người dùng bị tính
phí không trả xe đúng điểm đỗ quy định – 15.000 VNĐ/lần

Khiếu nai chi phí

Nếu khách hàng thấy MBI Sharing trừ tiền chuyến đi chưa chính xác, vui lòng thực hiện chức năng “ Khiếu nại chi phí”, MBI sẽ hoàn tiền về tài khoản MBI Sharing trong thời gian sớm nhất.

LIÊN HỆ MBI SHARING

Nếu bạn gặp sự cố hay có bất kỳ thắc mắc và ý kiến phản ánh nào về dịch vụ của MBI Sharing Ecopark, các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua

  • Hotline: 08.1774.9669
  • Email: info@MBIsharing.vn
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *